Thu mua yến thô và những điều cần lưu ý

21/10/2017

Là một loại thực phẩm, dược phẩm vô cùng quý giá, yến sào có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người, vì thế nhu cầu sử dụng tổ yến của người tiêu dùng cũng ngày càng tăng lên. Nhiều người đã chọn cách thu mua yến thô để đảm bảo chất lượng, tuy nhiên hiện nay xuất hiện không ít tổ yến giả. Vậy thu mua yến thô cần lưu ý những gì để tránh khỏi ma trận hàng giả này.

3 điều cần lưu ý khi thu mua yến thô

Địa chỉ bán yến thật đang là thắc mắc của nhiều người

Những lưu ý khi mua yến thô

Quan sát tổ yến bằng mắt thường

Tổ yến giả thường được làm khá tinh vi nên nếu nhìn qua bạn sẽ rất khó có thể phân biệt được đâu là tổ tổ yến chính hãng. Thế nhưng chỉ cần quan sát kĩ một chút là có thể phân biệt được thật giả, bởi tổ yến thật thường rất thô và xơ, giơ trước ánh sáng mặt trời, bạn sẽ thấy ánh sáng xuyên qua sợi yến và sợi yến sẽ có màu trắng đục. Nếu bạn tinh ý hơn, khi cầm trên tay tổ yến thật sẽ nhẹ và thô hơn rất nhiều so với tổ yến giả.

Thu mua tổ yến

Chọn yến bằng cách quan sát

Ngâm yến với nước sạch

Một phương pháp khá đơn giả và dễ thực hiện, đó là bạn cắt một phần nhỏ tổ yến và ngâm trong nước sạch. Sau 30 phút nếu nước ngâm tổ yến và sợi yến không bị đổi màu, có mùi tanh thì là tổ yến thật còn nếu là tổ yến giả thì nước sẽ bị phai mà, có mùi hắc, khét.

Đặc biệt nếu là tổ yến thật sau khi ngâm trong nước sẽ nở to gấp đôi so với kích thước bạn đầu và sợi yến vẫn còn nguyên vẹn không bị nhão.

Thường xuyên sử dụng yến sào sẽ đẩy lùi được quá trình lão hóa da

Ngâm yến trong nước

Dùng lửa đốt khi thu mua yến thô

Với cách làm này, bạn cắt một phần nhỏ của tổ yến và dùng lửa đốt, nếu là tổ yến thật sẽ cháy tự nhiên và không có tia lửa và bụi than bắn ra trong quá trình cháy, đây cũng chính là những dấu hiệu khi đốt tổ yến giả.

Đốt yến để phân biệt thật giả

Đốt yến để phân biệt thật giả

Trên đây là 3 cách giúp bạn phân biệt được tổ yến thật và tổ yến giả khi thu mua yến thô, không quá khó khăn phải không nào? Chỉ cần bạn lưu ý một chút là đã có thể tránh khỏi ma trận tổ yến giả rồi. Yến sào là một trong những thực phẩm có giá thành khá cao vậy nên đừng vì sự chủ quan mà bị mất tiền oan cho những sản phẩm không thể dùng được. Mặt khác, nếu mua phải tổ yến giả không những tiền mất mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Vậy nên hãy nắm rõ những phương pháp trên để thu mua yến thô hiệu quả xứng đáng với những đồng tiền bạn phải bỏ ra.

mua yến thô

Quý khách nên lựa chọn kĩ khi mua yến thô

Thượng Yến – Điểm thu mua yến sỉ uy tín

Khởi nghiệp hơn 12 năm trước, Thượng Yến là công ty nghiên cứu, nuôi yến bằng công nghệ cao đạt chuẩn tự nhiên gần như duy nhất tại Việt Nam.

Từ khi thay đổi thành thương hiệu Thượng Yến, ngày 09/08/2013, công ty không ngừng phấn đấu xây dựng những tiêu chuẩn mới chưa từng có trong lĩnh vực quà tặng Yến sào, bởi chúng tôi nhận thức rõ rằng “Phẩm vật quý giá phải được nâng niu và nâng tầm xứng đáng”

Ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi là sự đẳng cấp, sự tinh tế trong từng sản phẩm quà tặng mang thương hiệu Thượng Yến. Chúng tôi không chỉ là công ty chuyên nghiệp về Yến sào, chúng tôi còn là công ty cung cấp dịch vụ tặng quà, chúng tôi xem tặng quà là một nghệ thuật đỉnh cao.

Công ty Thượng Yến mong muốn nghề nuôi yến lấy tổ phát triển mạnh ở Việt Nam. Để thực hiện được điều đó, trước hết phải đảm bảo đầu ra cho tổ yến nuôi Việt Nam để các chủ đầu tư nuôi yến được yên tâm và phát triển việc bán tổ yến nhà nuôi.

Cơ sở thu mua tổ yến Thượng Yến sẽ thu mua tổ yến nguyên chất của tất cả các nhà nuôi yến tại Việt Nam với giá tôt nhất. Thượng Yến cũng sẽ cam kết thu mua yến sỉ của các nhà yến liên tục và lâu dài, số lượng tổ yến thu mua  không hạn chế. Các chủ nhà cần bán tổ yến đáp ứng được những tiêu chí về sản phẩm tổ yến thu mua của Thượng Yến có thể liên hệ và ký kết hợp đồng thu mua tổ yến dài hạn với Thượng Yến.

Mách bạn nên mua Yến sào Thượng Hạng tại Thượng Yến

Mách bạn nên mua Yến sào Thượng Hạng tại Thượng Yến

Điểm thu mua yến sào giá cao mang tên Thượng Yến

Một số tiêu chí mua bán tổ yến Thượng Yến:

  • Sản phẩm tổ yến phải là tổ yến được thu tại các nhà yến tại Việt Nam.
  • Sản phẩm tổ yến cần ghi rõ thông tin xuất xứ tổ yến thu hoạch tại nhà yến ở đâu (huyện, tỉnh), thời gian thu hoạch (ngày/tháng/năm).
  • Nếu đơn vị cung cấp có nhiều nhà yến ở nhiều nơi khác nhau thì vui lòng để riêng theo từng nhà yến.
  • Tổ yến thu mua là những tổ yến đã khô, không còn ướt, ẩm.
  • Công ty TNHH Thượng Yến cam kết thu mua tổ yến với giá tốt nhất và cam kết sẽ hợp tác lâu dài cùng các chủ nhà nuôi yến.

Hãy đồng hành cùng điểm thu mua yến sào Thượng Yến xây dựng và phát triển nghề nuôi yến và thương hiệu cho tổ yến nuôi Việt Nam ngày càng phát triển dựa trên nền tảng uy tín, chất lượng.

Nếu có nhu cầu bán tổ yến nhà nuôi và muốn có được mức giá thu mua tổ yến tốt nhất vui lòng liên hệ Thượng Yến:

Công ty TNHH Thượng Yến

Hotline: (028)39.123.678

Email: sales@thuongyen.com.

Địa chỉ: 347/15/6 Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Q. Phú Nhuận, TPHCM.[fc id=’1′ type=’popup’ auto=’20’][/fc]

Gọi cho tôi