Hướng dẫn mua hàng

Không cần trực tiếp đến showroom mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 028 39 123 678 hoặc 0929 123 678 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.


Cách 2: Đặt mua hàng online trên website thuongyen.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website thuongyen.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có sẵn các gợi ý: tổ yến thô, nước yến…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

huongdanmuahang

+ Trang chủ website luôn có sẵn những gợi ý ở mục sản phẩm, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

huongdanmuahangtrangchu

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là tổ yến thô còn lông, tổ yến tinh chế, tổ yến rút lông hay tổ yến chưng sẵn tiện lợi…

hướng dẫn mua hang menu

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút ĐẶT NGAY

hướng dẫn đặt hàng

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website: số lượng mua, họ tên người nhận, số điện thoại, thông tin khác (không bắt buộc) , sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến showroom lấy hàng, nếu là giao tận nơi vui lòng điền thông tin địa chỉ nhận hàng và kết thúc bằng việc nhấn đặt hàng.

Hướng dẫn đặt hàng form

+ Ngoài ra, quý khách có thể chọn Mua Nhanh bằng cách để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn chủ động gọi lại để tiếp nhận yêu cầu quý khách.

hướng dẫn mua hàng nhanh

+ Sau khi đặt hàng thành công, Thượng Yến sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Thượng Yến quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đảm bảo mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thượng Yến sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Gọi cho tôi