Giỏ hàng

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Cho Thượng Khách

Thượng Yến
Thượng Yến

Thượng Yến - Thượng Phẩm - Thượng Khách

Ăn bổ - Chấm chảy - Nhai dòn

Image
KIM DUNG

Vậy là hành trình của 2 mẹ con chúng ta sắp hết rồi. Baba bảo tranh thủ tẩm bổ cho 2 mẹ con mình đây. Hôm nay sẽ là Yến chưng, hỏng biết con thích hăm chứ bame ghiền đó. Thố yến chất lượng lắm lắm luôn - thực hư xem hình ảnh nha.

Image
MINH NGUYỆT

Cuối tuần là khoảng thời gian N dành cho bản thân được thư giãn cũng như bồi bổ sức khỏe sau 1 tuần làm việc mệt mỏi . Tự thưởng cho bản thân 1 thố Yến chưng Tẩm Cung Thượng Yến với thiết kế đẹp bắt đúng điệu hoàng cung.

Image
QUỲNH TRÂM

Cách đây không lâu Chăm thường bị chóng mặt, suy nhược cơ thể, rất hay ngã bệnh. Thì vô tình biết đến Thượng Yến và đã chọn Thượng Yến để bồi bổ cơ thể, chăm sóc cơ thể.

Image
THANH HIẾU

Vẫn cứ nghĩ mình khỏe lắm cho đến ngày mắc vài chập mưa. Thấy Hiếu bệnh thế là vợ đặt ngay 1 thố THƯỢNG YẾN về cho chồng tẩm bổ.

Image
LINH TRƯƠNG

Đang sụt sùi vì thời tiết thì anh xã bảo em thử món này xem. Công nhận ngày mưa thế này mà có thố tổ Yến thì không gì bằng.

Ngự thiện Video - Kênh Thượng Khách Review Thực Tế

Ngự thiện Video - Kênh Thượng Khách review

Xem toàn bộ

Liên tục cập nhật video - Trải Nghiệm Thượng Khách

Ngự thiện phòng - Bếp nhà Thượng Yến
Lấy cảm hứng từ gian bếp cung đình (ngự thiện phòng) nơi các (ngự trù) nghệ nhân bếp cho ra đời các món ăn cao lương mỹ vị vô cùng ngon miệng, chủng loại phong phú, tính bổ dưỡng cao dù là cách nấu, cách trình bày đều có yêu cầu cực kì nghiêm khắc, có thể nói tập hợp đủ các thành quả từ cổ chí kim.
Sản phẩm Ngự Thiện

Đẹp dinh dưỡng

Nguyên liệu chính món ăn xoay quanh các loại bổ phẩm quý giá mệnh danh bát trân thiên hạ : yến sào, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, bào ngư, vi cá, hải sâm, saffron, các loại nấm…nhằm mang lại giá trị bồi bổ tốt nhất dâng lên quý khách hàng - thượng khách.

Sản phẩm Ngự Thiện

Đẹp mắt

Lấy ý tưởng từ “dâng lên món ăn bồi bổ cung đình“ làm lõi trong mọi thiết kế từ bao bì, tạo hình, màu sắc món ăn để thể hiện sự trân trọng giá trị của món ăn bổ dưỡng và mang đến văn hoá thưởng thức “ngự ẩm" đúng nghĩa.

Sản phẩm Ngự Thiện

Đẹp bụng (ngon miệng, dễ hấp thụ)

Các món ăn được các đầu bếp chế biến, thử nghiệm, tiết chế gia vị trong hơn 3 tháng trời để tạo ra 1 món ăn. Sau đó chúng tôi đã mời nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau nếm thử món và điều chỉnh cách làm, thời gian chế biến, gia giảm gia vị, nguyên liệu nào cho trước, cho sau ... đến khi tất cả đều cảm thấy hợp khẩu vị.

Đồng thời món ăn cũng được tính toán hàm lượng dinh dưỡng, khẩu phần làm sau cho người dùng vừa ngon miệng - vừa dễ hấp thụ nhất để tránh lãng phí, xứng đáng giá trị thực khách bỏ ra.

ẨM THỰC BỒI BỔ CUNG ĐÌNHGIAO TẬn NHÀ & LÀM QUÀ THĂM BỆNH

Khác với các nhà hàng offline theo kiểu truyền thống, Thượng Yến là dịch vụ ẩm thực bồi bổ "bát trân - cung đình" giao tận nhà lấy Online làm nền tảng phát triển mamg đến 3 điều lợi lớn cho "thượng khách".

  • Hạn chế tiếp xúc xã hội giảm thiểu rủi ro dịch Covid-19.
  • Giảm chi phí món ăn do không tốn chi phí phục vụ tại chỗ, mặt bằng...
  • Thượng Yến hiểu rằng người bệnh cần bồi bổ & cần tĩnh dưỡng nên ngại di chuyển nhưng vẫn phải đảm bảo món luôn được giao NÓNG (dâng lên) và đóng gói đẹp mắt cho cả nhu cầu tặng biếu - thăm bệnh.
ẨM THỰC BỒI BỔ CUNG ĐÌNH
Một món cũng giao & tôn chỉ 3 không

Với khẩu hiệu chắc nịch “1 món cũng giao và tôn chỉ 3 không" - Thượng Yến mong muốn mang món ăn nâng cao sức khoẻ, giá trị bồi bổ cao cho tất cả mọi khách hàng và xoá bỏ quan niệm “chỉ có người giàu mới ăn được”.

01
Không rõ nguồn gốc

1 MÓN ĂN BỒI BỔ đầu tiên phải là chất lượng nguyên liệu. Thượng Yến kiểm soát 100% nguyên liệu tự chủ bởi hệ thống nhà nuôi và đối tác cung cấp uy tín - có thương hiệu như: Biofun (đông trùng hạ thảo), Saffron Việt Nam, Hiếu Hải Sản, CPfood,Dalatfood….

02
Không chất bảo quản

1 MÓN ĂN BỒI BỔ đúng nghĩa phải mang giá trị tẩm bổ toàn diện cho thực khách. 100% không dùng chất bảo quản để không làm giảm đi dinh dưỡng quý giá, vừa giữ được nguyên bản vị món ăn mà không làm ảnh hưởng sức khoẻ thực khách.

03
Không Tươi

1 MÓN ĂN BỒI BỔ phải TƯƠI theo định nghĩa ( TƯƠI = MỚI + NÓNG). Món ăn chỉ được chế biến khi khách đặt món & luôn giao Nóng Hổi tay người nhận, tạo cảm giác dậy vị & kích thích vị giác, giúp người cần bổ bồi làm ấm và ổn định nhiệt cơ thể.

Ngự Ý Thượng Khách - Cảm Nhận Khách Hàng

Cảm nhận khách hàng

Ăn gì cho bổ & mua gì cho hời

Kênh chia sẻ kiến thức bổ ích hằng ngày

Gọi cho tôi