FAQs

Những câu hỏi thường gặp của chúng tôi

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp tại Thượng Yến, bạn vui lòng nhắp chọn vào các liên kết để tra cứu thông tin cần thiết. Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin mong muốn, vui lòng chat với nhân viên tư vấn.

Sản phẩm Yến Sào phù hợp cho mọi đối tượng người sử dụng: trẻ em (từ 1 tuổi), phụ nữ, nam giới, người già riêng phụ nữ mang thai dùng tốt nhất từ tháng thứ 3 của thai kỳ.
Theo khuyến cáo và định lượng của chuyên gia dinh dưỡng: Uống mỗi ngày 1 chai 70ml/trẻ em và tối đa 2 chai 180ml yến hoặc tối đa 1 chai 300ml đối với người lớn đang cần bồi bổ sức khoẻ, người khoẻ mạnh có thể dùng cách ngày. Thời điểm dùng hiệu quả nhất là uống vào buổi sáng sớm và vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ vì đây là thời điểm cơ thể tiết ra nhiều hormon và bắt đầu nghỉ ngơi, hiệu quả hấp thu sẽ tốt hơn.  
Trong yến không có tinh bột, cơ chế tạo ra đường nên người tiểu đường vẫn dùng bình thường, và nên dùng thường xuyên để tăng cường sức khoẻ. Đặc biệt chỉ nên chưng yến với đường dành cho người mắc bệnh tiểu đường hoặc chưng không đường.
  • Đối với dòng sản phẩm yến thô/yến tinh chế nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tốt nhất thấp hơn 28 độ C, tránh nhiệt độ cao hoặc ánh mặt trời trực tiếp
  • Đối với dòng sản phẩm yến chưng sẵn theo order hạn dùng tối đa 10 ngày và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh do dòng sản phẩm yến chưng này của Thượng Yến không sử dụng chất bảo quản và nhằm đảm bảo dinh dưỡng toàn vẹn nhất từ yến.