Yến hũ chưng sẵn, nước yến và những góc khuất

Hiện nay, nhiều người đã và đang lựa chọn sử dụng nước yến và yến hũ để tiết kiệm thời gian chế biến. Tuy nhiên giữa thị trường bát nháo các loại yến sào chưng sẵn kém chất lượng, làm thế nào để chọn mua một sản phẩm vừa tốt lại vừa có giá cả hợp lý?

Cẩn trọng khi mua yến chưng sẵn

Cẩn trọng khi mua yến chưng sẵn

Thực trạng của yến hũ chưng sẵn và nước yến

Yến sào sở hữu nhiều dưỡng chất quý giá là điều ai cũng biết; nhưng điều này không đồng nghĩa với việc cứ dùng bất cứ sản phẩm nào;có cái mác “yến sào” là sức khỏe sẽ được cải thiện. Mà thậm chí, nếu chẳng may mua phải các loại yến chưng sẵn kém chất lượng;còn khiến “tiền mất tật mang”.

Dạo quanh một vòng siêu thị, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được những lon nước yến có giá trên dưới 10.000đ;hoặc các loại yến hũ chưng sẵn có giá từ 30.000 – 40.000đ. Hầu hết nhãn mác của các loại nước yến này đều hướng người mua chú ý vào “thành phần yến nguyên chất”; trong khi các phụ gia đi kèm thường bị nhà sản xuất “cố tình” để ở những cỡ chữ khó đọc; khiến người dùng hiểu nhầm sản phẩm mình đang uống 100% là yến nguyên chất.

Đó là chưa kể đến hàng loạt những nơi bán các loại nước yến,;yến sào chưng sẵn kém chất lượng không nhãn mác và không ai có thể biết;được rõ thành phần trong đó gồm những gì.

Yến chưng tươi Thượng Yến với 100% thành phần từ yến sào nguyên chất

Yến chưng tươi Thượng Yến với 100% thành phần từ yến sào nguyên chất

Bảng thành phần của yến hũ và nước yến có gì

Nếu để ý kỹ về bảng thành phần trên lon nước yến hoặc yến hũ chưng sẵn,;bạn có thể nhìn thấy rõ ràng rằng thực chất chúng chỉ có khoảng 5-13% là yến sào; còn lại là các phụ gia khác, và dĩ nhiên không thể thiếu chất bảo quản. Nếu quá lạm dụng các loại thức uống này, rất có thể còn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, vì chính các thành phần phụ gia trong đó.

Hãy cẩn trọng khi mua yến hũ chưng sẵn và nước yến

Không cần giỏi tính toán bạn cũng có thể nhận ra thành phần chính của nước yến;và yến hũ chưng sẵn không phải là yến sào mà chỉ là những phụ gia “thêm thắt” vào. Thượng Yến không khẳng định các sản phẩm này hoàn toàn vô tác dụng; chỉ muốn chia sẻ để các bạn chú ý chọn sản phẩm phù hợp với giá trị mình bỏ ra.

Yến chưng tươi theo yêu cầu

Yến chưng tươi theo yêu cầu

Hiểu được những băn khoăn của người tiêu dùng về yến sào chưng sẵn kém chất lượng,;Thượng Yến đã nghiên cứu và giới thiệu dòng sản phẩm Yến chưng tươi theo yêu cầu với hàm lượng yến từ chuyên gia. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng yến sào nguyên chất, chất lượng và hoàn toàn không dùng chất bảo quản, phụ gia. Sản phẩm được chưng tươi và giao ngay trong ngày, sử dụng được cho mọi đối tượng, đặc biệt là người cao tuổi, trẻ em, người bệnh và phụ nữ mang thai.

Gọi cho tôi