Quy tắc 3 KHÔNG của Thượng Yến là gì?

Ngoài cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm yến thật 100%, Thượng Yến còn có quy tắc 3 KHÔNG: Không độn – Không dầu – Không tẩy trong suốt quy trình chế biến sản phẩm.

Yến sào Thượng Yến

Thượng Yến cam kết cung cấp yến sào nguyên chất 100%

“Độn” là gì?

Nhằm làm tăng trọng lượng để bán được với giá cao hơn, nhiều người bán đã “độn” thêm những chất như đường, muối, chất kết dính, mủ trôm, agar, tinh bột,… vào tổ yến. Yến sào khi bị “độn” sẽ bị giảm giá trị dinh dưỡng và không còn an toàn khi sử dụng.

Yến sào Thượng Yến cam kết hoàn toàn nguyên chất 100% khi đến tay người tiêu dùng!

Dầu là gì?

Đó là dầu ăn. Nhiều cơ sở làm yến dùng dầu ăn và chà xát yến để loại bỏ lông kim và tạp chất. Làm như vậy có thể tiết kiệm được đến 50% thời gian loại bỏ lông. Tuy nhiên, dầu ăn có thể hòa tan và lấy đi các dưỡng chất trong yến. Chưa kể dầu ăn không thể rửa sạch bằng nước nên sẽ bám lại vào yến; tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây mùi khó chịu và gây hại cho người dùng.

Thượng Yến cam kết hoàn toàn chỉ sử dụng nước lọc để làm sạch tổ yến.

Tại Thượng Yến, chúng tôi dùng nước lọc làm sạch tổ yến

Tại Thượng Yến, chúng tôi dùng nước lọc làm sạch tổ yến

Tẩy là gì?

Dùng thuốc tẩy là một trong những chiêu trò của các cơ sở sản xuất yến để tăng lợi nhuận. Do tổ yến có màu trắng, chỉ có lông kim và tạp chất là có màu đen nên họ sử dụng thuốc tẩy để tẩy các phần này trắng đi, tiệp màu với màu yến. Phương pháp này tiết kiệm được phần lớn thời gian, nhưng sẽ làm biến tính phần lớn các protein trong yến, làm yến mất mùi hoàn toàn hoặc có mùi như keo nhựa. Ngoài ra, các chất độc hại sẽ vẫn còn lưu lại trong yến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Thượng Yến cam kết không sử dụng thuốc tẩy để tẩy trắng tổ yến, mà yến sẽ được làm sạch tỉ mỉ bằng đôi tay khéo léo của các nghệ nhân, để giữ được trọn vẹn hương vị và dưỡng chất quý giá.

Tổ yến Thượng Hạng – tinh túy từ yến sào

Tổ yến Thượng Hạng – tinh túy từ yến sào

Chọn yến sào Thượng Yến là chọn những điều quý giá nhất cho sức khỏe của bạn và người thân.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và & giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Gửi yêu cầu
Liên hệ trực tiếp

Facebook Messenger: Thượng Yến

Gọi đến Hotline: 028 39 123 678 - 0929 123 678

Gọi cho tôi