Thượng Yến – Thượng Phẩm xứng tầm Thượng Khách

25/12/2017

Thượng trong “thượng hạng”, Yến trong “yến sào” – Thượng Yến ra đời với mong muốn mang đến sản phẩm yến sào chất lượng, tinh túy nhất – một món quà đẳng cấp nhưng không hề phô trương, bày tỏ được lòng thành đối với những thượng khách.

Yến sào Thượng Yến

Yến sào Thượng Yến – Thượng phẩm dành riêng cho Thượng khách

Xưa, yến sào được xem là bảo vật chỉ dành cho vua chúa, bổ dưỡng, quý giá vô ngần. Nay, Thượng Yến đưa yến sào lên một tầm cao mới bằng sự chọn lọc nguyên liệu gắt gao, nâng tầm quý giá và bổ dưỡng của nó.

Suốt 12 năm tận tụy, tâm huyết với nghề yến. Vốn chẳng thể dùng từ “nuôi yến” để nói về mối nhân duyên giữa yến và người, vì yến chỉ ăn côn trùng, uống nước từ thiên nhiên đất trời, con người tuyệt đối không thể can thiệp vào việc ăn uống, sinh hoạt của loài.

Là người tiên phong suốt 12 năm, với sự tìm tòi và thấu hiểu tập tính sinh hoạt của loài yến, Thượng Yến đã xây dựng được 4 nhà Yến lớn nhất tại Bình Thuận. Không ngừng cố gắng, những người thợ của chúng tôi luôn nỗ lực làm sao “dẫn dụ” thật nhiều yến tự về nhà xây tổ.

Mùa thu hoạch, từng tổ được chọn lọc rồi chuyển tới Nha Trang, trải qua khâu chọn lọc kĩ lưỡng lần 2, chế biến và đóng hộp theo đúng tinh thần “vật phẩm thượng hạng” của Thượng Yến.

Người ta hay bảo “yến nhà là nhân tạo”, “yến đảo mới thực tốt” – ấy là sai. Chỉ người trong nghề mới hiểu, quy trình nuôi yến chuẩn mang đến những tổ gần như tự nhiên 100%. Yến nhà chất lượng chẳng thua gì yến đảo, thậm chí tổ còn sạch sẽ hơn. Nhưng yến nhà hơn ở chỗ – dễ khai thác, thành thử giá thành thấp hơn.

Yến sào xứng tầm thượng khách

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi yến để tạo ra những sản phẩm tinh túy

Yến sào được mệnh danh “đệ nhất bát trân” – hàm lượng dinh dưỡng vô cùng quý giá. Chính vì vậy, nhiều kẻ cam tâm đem yến giả, yến kém chất lượng tiếp cận thị trường, lừa gạt người tiêu dùng hòng trục lợi.

Trước tình hình đó, Thượng Yến không cho phép làm ngơ. Chúng tôi nỗ lực để đem đến sản phẩm chất lượng – đẳng cấp – xứng đáng với thượng khách.

Tại Thượng Yến, chúng tôi cam kết đến cùng nguồn gốc và nguyên liệu yến tự nhiên. Các mặt hàng của Thượng Yến mang đến khá đa dạng để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng: từ sản phẩm yến thô cơ bản, đến sản phẩm đặc biệt chọn lọc theo tỉ lệ vàng (20-30% sản lượng thu hoạch), hay cao cấp hơn là dòng thượng phẩm biếu tặng – yến chọn lọc tỉ lệ kim cương (dưới 10% sản lượng thu hoạch).

Thượng Yến tự hào đã gìn giữ và nâng niu một sản phẩm hàm chứa tinh túy của thiên nhiên, sự chắt lọc, nâng niu của bàn tay con người. Sản phẩm của Thượng Yến chính là món quà cao cấp nhất, ý nghĩa nhất thể hiện sự trân trọng và quan tâm đích thực đến sức khỏe của người thân, bạn bè, và ngay cả những khách hàng VIP nhất cũng hài lòng đón nhận.

Đến với Thượng Yến, để chọn “Thượng phẩm xứng thượng khách”, để thể hiện sự tinh tế khi tặng quà cùng triết lý “Tặng quà là cả một nghệ thuật đỉnh cao!”.

Gọi cho tôi