Yến sào chưng sẵn và những thông tin bổ ích

14/09/2017

Yến sào chưng sẵn đang dần trở thành một món ăn cực kì quen thuộc cho người yêu thích việc sử dụng tổ yến sào. Ngày càng có nhiều sản phẩm yến hũ ra đời để đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng của thị trường. Vậy muốn biết chất lượng của sản phẩm chưng sẵn có tốt không thì cùng Thượng Yến tìm hiểu qua bài viết Yến chưng sẵn và những thông tin bổ ích!

Thông tin bổ ích về yến sào chưng sẵn

Thông tin bổ ích về yến sào chưng sẵn

Sự tiện lợi của yến chưng sẵn

Ngày càng có nhiều gia đình chọn yến sào chế biến sẵn thay vì mua yến để nấu tại nhà. Bởi vì chỉ có những người có kinh nghiệm nhiều mới có thể phân biệt thật, giả khi mua yến tại Việt Nam hoặc các thị trường nhập khẩu. Hơn thế nữa, chế biến yến sào thô là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi tỉ mỉ, kiên nhẫn và cực kì tốn nhiều thời gian. Các bà mẹ hoặc phụ nữ muốn nấu yến để sử dụng trong gia đình quả là khó khăn vì luôn nơm nớp lo sợ yến bị mất các chất dinh dưỡng nếu làm sai cách.

Yến chưng sẵn là một sản phẩm Yến Sào đã được xử lý bởi các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam thành các món ăn khác nhau, yến được cho vào trong các chén hoặc hủ rồi bịt lại. Khách hàng có thể sử dụng yến chưng sẵn ngay lập tức mà không cần phải trải qua bất kỳ quá trình chế biến nào khác.

Việc ăn yến để tốt cho bồi bổ sức khoẻ hoặc mua để tặng quà cho sếp ngày càng tăng làm cho việc ngày càng có nhiều các địa chỉ cung cấp sản phẩm chưng sẵn.

yen chung san la mot san pham yen sao duoc su ly tại viet nam

Yến chưng sẵn là một sản phẩm Yến Sào đã được xử lý bởi các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam

Bạn nên mua yến chưng sẵn ở các địa điểm như sau:

 • Các shop bán yến sào có thương hiệu.
 • Tại các web bán hàng hoặc cửa hàng trực tuyến bán tổ yến top đầu.
 • Trên facebook, twitter… gọi chung là các mạng xã hội.

Yến sào chưng sẵn khá nhiều chủng loại đa dạng cho bạn lựa chọn và giá cả cũng vô cùng phong phú.

 • Theo tỷ lệ Yến: Yến 90%, 60%,  30%, 15%. Giá yến nấu sẵn loại này phụ thuộc vào tỷ lệ yến có trong các hủ, giá càng cao khi tỷ lệ yến càng lớn.
 • Theo thực phẩm đi kèm như đường phèn, hạt sen, táo đỏ…. Loại này giá khá cao do tỷ lệ yến cao cộng với quá trình làm rất là phức tạp.
 • Theo quá trình làm: có những loại như nước yến, chè yến, cháo yến, súp yến ….
 • Dịch vụ đi kèm: giao hàng nhanh, phục vụ theo khẩu vị riêng (ngọt/ít ngọt/đường kiêng)

Yến chưng sẵn thích hợp cho mọi người, có thể là người cao tuổi, người bệnh nằm viện, trẻ nhỏ hoặc các khách hàng muốn sử dụng yến mà không có nhiều điều kiện và thời gian để xử lý theo cách thủ công.

Cảnh báo về yến sào chưng sẵn

Trong thời gian mới đây, các công ty và cá nhân đã ồ ạt sản xuất yến sào chưng sẵn rất thuận tiện. Người tiêu dùng chỉ cần chi khoảng 25.000 – 35.000 đồng hoặc hơn là có thể mua được một chai yến sào chưng sẵn.

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ liệu giá rẻ như vậy có đúng như là quảng cáo hay giá rẻ cũng tỉ lệ thuận với chất lượng không?

Cảnh báo về yến chưng sẵn

Những lưu ý về yến

Yến chưng sẵn – Giá rẻ thật khó tin

Nhu cầu ăn yến để cải thiện sức khoẻ hoặc mua để tặng quà ngày càng tăng cao làm cho những cơ sở bán yến chưng sẵn tphcm mọc lên như nấm. Trên nhiều trang web cũng xuất hiện các shop trực tuyến rộng rãi bán yến chưng sẵn, giá từ vài chục đến hàng trăm ngàn trên một lọ. Tất cả shop đều nói yến làm từ yến nguyên chất 100%.

Tại trang Q.N có khá nhiều loại yến sẵn có, giá tùy thuộc vào loại. Chẳng hạn, tổ yến chưng sẵn nguyên chất 100% giá 990.000 đồng / hộp 6 lọ, tổ yến chưng sẵn 25% với giá 480.000 đồng / hộp 6 chai, loại 12% giá 250.000 đồng / hộp 6 chai. Người tiêu dùng hoài nghi, với loại chưng sẵn 25% hoặc 12%, các thành phần còn lại là gì và có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không, tỷ lệ của yến có giống như trên bao bì không?

Ngay cả ở một số shop, giá yến sào chưng sẵn còn thấp hơn nhiều, nhưng chủ shop vẫn khẳng dịnh 100% là nguyên chất. Cụ thể, tại website maika … chuyên bán yến sào chưng sẵn có nói yến sào chưng sẵn ở đây nguyên chất và đều là yến tươi được chế biến theo quy trình hiện đại. Giá của loại này là 267.000 VND / hộp 6 chai (tương đương 44.500 VND / chai).

Đặc biệt tại shop San … cũng bán 210.000 đồng / hộp 6 chai (gần 35.000 đồng / lọ); Nhà hàng Nam Phúc cũng chỉ bán 40.000 đồng / chai yến chất nguyên chất 100%, giá ăn thử chỉ 30.000 đồng / chai.

yen sao gia re hien nay da so la mu trom

Yến sào giá rẻ hiện nay đa số là mủ trôm

Yến thì ít mà mũ trôm quá nhiều

Cô Đào Huyền Trang ở Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ mong muốn tẩm bổ của cô cho các con nhưng cô không có thời gian để mua yến sào thô về chế biến cho con mỗi tuần nên mua yến chưng sẵn để thay thế.

“Tôi thường mua gần 500.000 đồng / hộp 6 chai nhưng bạn tôi nói một shop khác với giá chỉ hơn 200.000 đồng / hộp 6 chai, tôi đã mua về ăn thử một lần. Yến gì toàn nước với nước, hương vị không giống như trước, ăn xong thói tôi cứ có suy nghỉ không biết trong đó có phải yến không? “, Trang tự hỏi.

Nói chuyện với PV, bà Nguyễn Ngọc Phương, chủ shop yến N.V trên đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, giá nguyên liệu yến sào thô (Khánh Hoà) là 2,6 triệu đồng / 100 gam, về làm sạch lông có giá 4 triệu đồng / 100 gam.

Một lọ yến chưng sẵn có dung tích 80ml, bao gồm 10 gam yến mà giá khoảng 45.000 đồng thì gần như không có lời. Tuy nhiên, một số nơi còn bán rẻ hơn, chỉ khoảng 35.000-40.000 mỗi lọ. Theo chị Phương, giá rẻ hơn chứng tỏ rằng số lượng yến ít. Các cửa hàng yến thường nói rằng “nguyên chất 100%” chứ không tuyên bố cụ thể thành phần là bao nhiêu. Có khi một lọ yến như thế chỉ 5.000 đồng tiền yến thôi.

“Để thu được lợi nhuận cao hơn, nhiều chủ hàng đã sử dụng yến nhập khẩu từ Malaysia (giá gần 1 triệu đồng / 100 gam), thậm chí còn dùng mũ trôm để độn vào hòng đánh lừa người tiêu dùng, các chủ hàng thường làm tổ với những hương vị khác nhau, như chưng đường phèn, hạt sen, gừng, dứa … “, bà Phương tiết lộ.

Bà Phương giải thích, mũ trôm ngâm nước nhìn trong rất giống với yến, song không có mùi đặc trưng của yến. Nếu độn với mũ trôm mà không sử dụng thành phần khác thì khách sẽ sớm tìm ra ngay.

“Nếu bạn không phải là một người sành ăn, thì bạn sẽ không thể tìm thấy sự giả thật. Tổ nguyên chất khi ăn có sợi nhỏ dài mùi hơi tanh. Còn mũ trôm thì không có sợi, thường là những cục nhỏ , “bà Phương nói.

“Để không mua sai, mua phải hàng có kém, người mua nên chọn loại chưng nguyên chất không hương liệu, ăn có mùi tanh, đóng gói rõ ràng , bao bì có ghi rỏ thành phần cũng như ghi rõ tỷ lệ yến”, bà Phương tư vấn.

Mua Yến Chưng Sẵn Ở Đâu Uy Tín ?

YẾN CHƯNG TƯƠI – THƯỢNG YẾN

Mua yến chưng sẵn ở đâu uy tín

Mua yến chưng sẵn ở đâu uy tín – khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận ngay chất lượng ?

Đi đầu với định nghĩa “Yến chưng tươi” vì chúng tôi mặc định rằng sản phẩm dành bồi bổ sức khoẻ phải  được “chưng tươi” tức là nguyên liệu phải tươi và chưng mới khi khách hàng đặt.

Kèm theo đó phải luôn được giao NÓNG HỔI đến tay khách hàng thì giá trị bồi bổ mới được đảm bảo. Khi nhận hàng quý Thượng Khách có thể dùng ngay & “xì sụp” cảm nhận sợi yến thật 100%, độ mềm dẻo cùng hương vị tuyệt vời. Rất phù hợp cho nhu cầu thăm bệnh, bồi bổ ngay lập tức.

Nhằm đảm bảo những giá trị trên tuyệt đối một thương hiệu con của Thượng Yến : top đầu tìm kiếm google yenchungtuoi.com/ ra đời để phục vụ duy nhất cho khách hàng khu vực HCM.

07 GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU YẾN CHƯNG TƯƠI THƯỢNG YẾN

 • Sử dụng tổ yến loại tốt nhất từ hệ thống nhà yến – Thượng Yến Farm.
 • Chưng tươi & giao ngay nóng hổi trong vòng 2h.
 • Sợi yến mềm dẻo, giữ nguyên hương vị.
 • Không chất bảo quản, phụ gia, chất tạo mùi, bảo quản lạnh dùng trong 7 ngày.
 • Chế biến theo yêu cầu (Chọn vị tuỳ ý & kết hợp nguyên liệu khác nhau).
 • Đóng gói theo khẩu phần từ chuyên gia dinh dưỡng.
 • Block & túi xách thiết kế sang trọng phù hợp nhu cầu tặng biếu.

Menu 12 Món Yến Chưng Phục Vụ Theo Yêu Cầu & Sở Thích Thượng Khách

yến chưng sẵn

Yến chưng tươi –Thượng Yến luôn luôn giao còn nóng hổi tay trong vòng 2h có thể ăn và cảm nhận sợi yến thật và hiệu quả ngay lập tức

Yến chưng tươi Thượng Yến được chế biến theo khẩu phẩn từ chuyên gia giúp dễ dàng hấp thụ

Yến chưng tươi Thượng Yến có dòng đóng chai và nguyên tiện lợi cho mọi lựa chọn khách hàng

yến chưng sẵn giao nóng

Khuyến Mãi Hấp Dẫn – Mua hàng giá tốt hơn với Combo 3 chai 300ml Tặng 3 chai 70ml

Yến chưng sẵn

Yến Chưng Sẵn Thượng Yến – Đóng Gói Lịch Sự Làm Quà Tặng Biếu/Thăm Bệnh

♻️ CAM KẾT 1 ĐỔI 1 NẾU QUÝ THƯỢNG KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG ♻️

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về yến, đừng ngần ngại, hãy gọi cho Thượng Yến để được tư vấn đặt hàng miễn phí: Yến Chưng Sẵn Thượng Yến – Hoặc trực tiếp qua hotline: (028)39.123.678 – 0929 123 678.

Quý khách cũng có thể tham khảo các dòng sản phẩm Yến Chưng gợi ý ngay bên dưới tuỳ theo ngân sách mua hàng (có cả loại dùng thử).

Yến Chưng Tươi Giao Nóng 2H(Phục vụ TP. HCM)

Image
Yến chưng tươi 300ml – Bát Bửu

Tăng đề kháng, lại sức nhanh, thanh nhiệt, ngủ ngon, tốt tim mạch

429.000₫ 360.000₫
Image
Yến chưng tươi 300ml – Lá dứa

Nhuận tràng, giảm đường trong máu, trị thấp khớp

429.000₫ 360.000₫
Image
Yến chưng tươi 300ml – Gừng

Kháng viêm, giải cảm, giảm nghén & chống lão hóa

429.000₫ 360.000₫
Image
Yến chưng tươi 300ml – Hạt chia

Ổn định đường huyết, giảm cholesteron, tốt tin mạch & thai kỳ

429.000₫ 360.000₫
Image
Yến chưng tươi 300ml – Hạt sen

Thanh nhiệt, ngủ ngon, an thai, tốt tim mạch

429.000₫ 360.000₫
Image
Yến chưng tươi 300ml – Táo đỏ

Bổ máu & đầy đủ dưỡng chất, mát gan, ổn định huyết áp

429.000₫ 360.000₫

Image
Yến chưng tươi 300ml – Mật ong

Kháng khuẩn, mau lành vết thương, trị ho và đẹp da

429.000₫ 360.000₫

Ưu Đãi Khi Mua Theo Combo

Cơ bản

 • Khẩu phần trẻ em & dưới 18 tuổi (5gr yến tươi/chai)
 • Bồi bổ mỗi ngày 01 chai
 • Hiệu quả từ Combo/tuần dùng thứ 3
 • Giao hàng nóng trong 2H

Freeship TP. Hồ Chí Minh từ 2 Combo trở lên

Đặt mua

Tiết kiệm

 • Khẩu phần tiết kiệm/người lớn (15gr yến tươi/chai)
 • Bồi bổ mỗi ngày 2 chai sáng & tối
 • Hiệu quả từ Combo/tuần dùng thứ 2
 • Giao hàng nóng trong 2H

Freeship khu vực TP. Hồ Chí Minh

Tiết kiệm ngay 10%

Đặt mua

Tối ưu

 • Khẩu phần tối ưu/người lớn (30gr yến tươi/chai)
 • Bồi bổ mỗi ngày 01 chai hoặc dùng cách ngày
 • Hiệu quả ngay Combo/Tuần đầu tiên sử dụng
 • Giao hàng nóng trong 2H

Freeship khu vực TP. Hồ Chí Minh

Tặng kèm 3 chai 70ml (trị giá 207.000 VNĐ)Tiết kiệm thêm 24%

Đặt mua

Hotline : 028 39 123 678 0929 123 678

Menu 12 Hương Vị Tự Chọn

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và & giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Gửi yêu cầu

Liên hệ trực tiếp

Facebook Messenger: Yến Chưng Tươi

Gọi đến Hotline: 028 39 123 6780929 123 678

Gọi cho tôi