Quà tết doanh nghiệp hoàn toàn khác biệt từ Thượng Yến 2020

16/12/2019

99% người thành công đi ngược đám đông, 1% còn lại đi chỗ không người. Không ai muốn hòa tan vì đi theo lối mòn đã được định sẵn, vì thế bạn đã sẵn sàng để bứt phá chưa? Tết 2020 này, Thượng Yến đem đến cho bạn một giải pháp hoàn toàn khác biệt để ghi điểm mạnh trong mắt khách hàng, đó chính là hộp quà tết doanh nghiệp với những lựa chọn đa dạng, phong phú.

Có gì trong hộp quà tết doanh nghiệp Thượng Yến Canh Tý 2020?

Các mẫu quà tết cho doanh nghiệp đến từ Thượng Yến là giải pháp quà Tết hoàn hảo sẽ giúp bạn “ngược gió – bay cao” trong tâm trí khách hàng, góp phần quảng bá thương hiệu đến khách hàng, đồng thời thể hiện sự trân trọng, đẳng cấp và gu thẩm mỹ của người tặng, đưa doanh nghiệp lên một vị thế mới riêng biệt xứng với mục tiêu của Thượng Yến: “Biếu có tâm, tặng có tầm”.

Bộ quà Tết doanh nghiệp Thượng Yến “Biếu có Tâm – Tặng có tầm” mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn với 2 concept gồm 7 mẫu hộp độc đáo, phù hợp với mọi nhu cầu, từ khuyến mãi, tặng quà nội bộ đến tri ân đối tác quan trọng.

 

Concept quà tết doanh nghiệp Phục Hưng – Hoài Niệm Tết Xưa

Dẫn đầu xu hướng phục hưng giá trị truyền thống, bộ quà tết cho doanh nghiệp với chủ đề Phục Hưng được sáng tạo từ cảm hứng và chất liệu 100% Việt Nam. Các thành phần trong hộp quà là những loại mứt – hạt – khô – trái cây được làm thủ công từ các làng nghề truyền thống trên cả nước. Hộp quà không chỉ mang giá trị vật chất, mà còn có ý nghĩa tinh thần sâu sắc. 

Với hơn 63 loại mứt-hạt-khô-trái cây bên trong được làm từ những làng nghề gia truyền của Việt Nam bao gồm:

Quà tết doanh nghiệp Phục Hưng Canh tý 2020

Quà tết doanh nghiệp Phục Hưng- Canh tý 2020

Mẫu hộp quà tết doanh nghiệp – Mây Điệp

Hộp quà Tết Canh Tý 2020 - Mây Điệp

Hộp quà Tết Canh Tý 2020 – Mây Điệp

Với tên gọi Mây Điệp, Hộp quà Tết Canh Tý 2020 kết hợp sợi mây đan thủ công từ làng nghề mây tre đan Phú Vinh, Hà Nội và giấy điệp truyền thống từ làng giấy Đống Cao, Bắc Ninh. Theo xu hướng Phục Hưng, hộp quà Mây Điệp mang đậm chất truyền thống nhưng có hơi hướng đương đại, ẩn ý lời chúc một năm mới hài hoà, an nhiên như ý.

Bên trong hộp quà là 2 tầng độc đáo, tầng trên gồm khay gỗ và bộ 6 chén sành Lái Thiêu, phù hợp làm khay mứt mời khách, mộc mạc nhưng sang trọng. Tầng dưới là 6 món bánh mứt được đặc biệt tuyển chọn kỹ càng, đóng trong túi giấy in nhũ vàng gọn gàng, đẹp mắt.

Được làm từ giấy, bồi giấy craft nhuộm đỏ, nắp bằng gỗ bồi giấy điệp in nhũ hoạ tiết chim hạc, bọc bên ngoài bằng khay ruột mây đan tay từ làng nghề mây tre đan Phú Vinh, hộp quà hạn chế sử dụng các chất liệu khó phân huỷ, 99% từ các vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường.

Hộp quà tết 2020 Mây Điệp có kích thước 23cm x 36cm x 10cm.

Mẫu hộp quà tết doanh nghiệp – Trứng Đồng

Mẫu hộp quà tết doanh nghiệp - Trứng Đồng

Mẫu hộp quà tết doanh nghiệp – Trứng Đồng

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật cẩn trứng và sơn nhũ, hộp quà Trứng Đồng được làm từ giấy, bồi giấy craft nhũ đồng, nắp làm bằng gỗ xà cừ phủ sơn đỏ, cẩn vỏ trứng thủ công 100% bởi những nghệ nhân của làng nghề sơn mài Hạ Thái.

Hộp quà được làm thủ công thân thiện với môi trường với thân hộp sơn nhũ đồng bằng tay quý phái và nổi bật. Bên trong là hũ thủy tinh đựng mứt, nắp mạ đồng sang trọng.​

Hộp có kích thước 23cm x 36cm x 10cm được hoàn thiện bằng tay cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: Các loại quà tặng doanh nghiệp thay lời tri ân.

Mẫu hộp quà doanh nghiệp – Lụa Sành

Mẫu hộp quà doanh nghiệp - Lụa Sành

Mẫu hộp quà doanh nghiệp – Lụa Sành

Lấy cảm hứng từ văn hóa Cung đình Huế, kết hợp với chất liệu lụa tơ tằm đặc sắc ở phía bắc cùng vẻ đẹp bình dị của gốm Lái Thiêu, hộp quà tết Lụa Sành hội tụ vẻ đẹp ba miền, ước mong năm mới thật rạng rỡ và thành công.

Hộp quà kích thước 36cm x 24cm x 10cm.

Mẫu hộp Lụa Sành có thiết kế kết hợp giữa lụa tơ tằm 100% từ làng lụa Vạn Phúc, Hà Nội, 1 trong 8 loại vải truyền thống nức tiếng của đất Kinh Kỳ,Hộp quà được bọc bên ngoài bằng một băng lụa tơ tằm tự nhiên Toàn Thịnh, dán logo Chúc mừng năm mới bằng gỗ mạ nhũ đồng. Bên trong là lụa satin xanh có in logo ánh kim. Trong hộp là những hũ sành đựng mức đặc trưng từ làng gốm Lái Thiêu, Bình Dương , tất cả đều được hoàn thiện bằng tay của thợ lành nghề.

Mẫu hộp quà tặng doanh nghiệp tết –  Dó Gỗ

Mẫu hộp quà tặng doanh nghiệp tết -  Dó Gỗ

Mẫu hộp quà tặng doanh nghiệp tết –  Dó Gỗ

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật tranh khắc gỗ Hàng Trống, với giấy dó được làm thủ công từ làng nghề giấy Đống Cao, Bắc Ninh, hộp quà Dó Gỗ được hoàn thiện bằng tay cao cấp, bồi  giấy đỏ vân mỹ thuật cứng cáp, sang trọng. Nắp hộp được thiết kế thành một khay gỗ tiện dụng có thể dùng để bày mứt đãi khách. Bọc bên ngoài bằng một tấm tranh handmade 100% theo phương pháp tranh khắc gỗ truyền thống Việt Nam.

– Hộp quà Tết kích thước 23x36x10cm.

Có thể bạn quan tâm: Quà tặng doanh nghiệp độc đáo: Tưởng dễ mà khó!

Mẫu hộp Tết Ơi Tết À! Dành riêng cho doanh nghiệp

Mẫu hộp Tết Ơi Tết À! Dành riêng cho doanh nghiệp

Mẫu hộp Tết Ơi Tết À! Dành riêng cho doanh nghiệp

Bao bì được thiết kế gọn gàng, đơn giản từ giấy craft ép kim đỏ, vải hoa, dấu in khắc gỗ, chất liệu thân thiện với môi trường. Doanh nghiệp có thể chọn mẫu hộp gồm 6 loại hoặc 4 loại bánh mứt đi cùng.

Đặc Biệt quý khách hàng Doanh Nghiệp khi đặc theo số lượng có thể yêu cầu tuỳ chọn các loại bánh mức, hạt, trà/rượu bên trong theo yêu cầu phù hợp ngân sách tặng, đồng thời cũng có thể yêu cầu in/khắc logo lên hộp quà nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp sâu sắc hơn đến với khách hàng, đối tác của mình.

Danh mục bánh mức hạt trà tuỳ chọn trong hộp quà

Danh mục bánh mức hạt trà chọn lựa bên trong hộp quà

In logo doanh nghiệp lên hộp quà theo yêu cầu

Concept quà tết doanh nghiệp Thượng Lưu – Quà Cống Phẩm Trân Bảo Tiến Vua

“Có sức khỏe là có tất cả”, Thượng Yến cùng quan niệm “Món quà trau tay – Gửi thay lời chúc” trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp mẫu hộp quà đi cùng những “cống phẩm sức khỏe” trong set quà: Yến sào, Saffron, Đông Trùng Hạ Thảo, Hồng Sâm, Nấm Linh Chi.

Các mẫu hộp quà được thiết kế tinh tế, sang trọng, lấy sắc vàng kim và đỏ làm chủ đạo nhằm thu hút ánh nhìn kết hợp hoa văn điêu khắc thủ công và dập nổi biểu trưng cho thịnh vượng và tài lộc, sức khỏe.

Mẫu hộp giấy Nhũ Đồng

Hộp quà Nhũ Đồng với hai màu đỏ và viền vàng óng ánh kim, hoa văn ép nhũ bóng dập nổi phong cách cung đình, logo huy hiệu đồng khối ánh vàng thay lời chúc một năm mới đại phát, may mắn và tài lộc.

Hộp quà tết Yến Sào - Thượng Yến

Hộp quà Tết Yến Sào – Concept Nhũ Đồng

Hộp quà Concept Nhũ Đồng

Mặt bên trong hộp quà yến sào 100gr – Thượng Yến

Mẫu hộp Gỗ Đồng

Mẫu hộp Gỗ Đồng tinh tế từng đường nét

Mẫu hộp Gỗ Đồng tinh tế từng đường nét

Lấy cảm hứng từ sự Thịnh Vượng, được làm thủ công bằng tay 100% coi trọng sự tinh tế & tỉ mẫn trong thiết kế, hộp quà Gỗ Đồng lấy sắc vàng hoàng kim và đỏ làm chủ đạo nhằm thu hút ánh nhìn kết hợp hoa văn điêu khắc mộc thủ công và dập nổi biểu trưng cho thịnh vượng và tài lộc, sức khỏe.

Nghệ thuật tặng quà đối tác

Hộp quà tặng đối tác Thượng Yến – tổng hợp các loại “Cống Phẩm” sức khoẻ

Danh mục sản phẩm trong hộp quà tết doanh nghiệp Thượng Yến

Món quà doanh nghiệp 2020 Thượng Yến tạo điều kiện để quý khách có thể chọn các set quà do Thượng Yến phối kết hoặc tùy chọn theo ngân sách quý khách yêu cầu. Danh sách những sản phẩm có trong hộp quà bao gồm:

Sản phẩm toàn Yến

Yến sào được xem là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng này có tác dụng bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, chống lão hoá, hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Kết hợp cùng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm. Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch.

Kết hợp cùng Nhân Sâm

Yến sào kết hợp với nhân sâm làm hài lòng khách hàng

Y học đã chứng minh, nhân sâm là một loại thảo dược quý hiếm trong y học cổ truyền, rất khó trồng và có nhiều tác dụng đã được xác thực như tăng lực, tăng trí nhớ, bảo vệ cơ thể chống stress, bảo vệ và tác động lên hệ miễn dịch giúp chống viêm, bảo vệ tế bào chống lão hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Kết hợp cùng Bào tử nấm linh chi đỏ

Hạt giống tinh túy được sản sinh từ Nấm Linh Chi, bào tử chỉ được phóng thích sau kì sinh sản của nấm, hàm chứa chất dinh dưỡng và dược tính cao hơn 24% so với tai nấm. Công dụng hữu ích của nấm linh chi: tăng cường đề kháng, ngăn ngừa và kiềm hãm tế bào ung thư, giải độc gan, giảm tiểu đường, ổn định huyết áp.

Kết hợp cùng Saffron

Yến Sào kết hợp Saffron món ăn đại bổ

Nhụy hoa nghệ tây được mệnh danh là “vàng đỏ Trung Đông” bởi giá trị đắt bậc nhất thế  giới. Tại Thượng Yến, nhụy hoa nghệ tây có nguồn gốc từ Iran với những công dụng thần kỳ như ngăn chặn lão hóa, nguy cơ mắc bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị những chứng bệnh tâm lý, giúp ngủ ngon, giấc ngủ sâu, chống lại trầm cảm, căng thẳng hay mất trí nhớ.

Hộp quà tết doanh nghiệp Yến sào Thượng Yến

Hộp quà tết doanh nghiệp Yến sào Thượng Yến

Hộp quà tết doanh nghiệp Yến sào Thượng Yến

Những năm gần đây, xu hướng tặng quà tết được nhiều người, đặc biệt là giới thượng lưu quan tâm chính là những món quà thiên về sức khỏe. Tổ yến là món quà tinh tế và thiết thực nhất bởi những lợi ích của nó đem lại cho mọi người, thể hiện được sự chu đáo của người tặng.

Hộp quà tết doanh nghiệp Yến sào Thượng Yến cung cấp dòng tổ yến thượng hạng là loại tổ yến được rút sạch lông, được sử dụng các phương pháp thủ công khá phức tạp, lựa chọn khắt khe từ 100% nguyên liệu nguyên chất sau khi thu hoạch. Quy trình làm sạch đạt chuẩn nhầm chọn ra thành phẩm đồng đều, tổ dày và độ thẩm mỹ cao.

Ưu điểm khi chọn mua hộp quà tết doanh nghiệp Yến sào Thượng Yến:

  • Tổ yến nguyên chất 100%, Thượng Yến có tem bảo hành trên từng tổ.
  • Lựa chọn hoàn hảo cho việc biếu tặng. Tuyển chọn theo tỉ lệ kim cương (100 tổ lấy 1).
  • Mang tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn tuyệt đối, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang thị trường, Mỹ, Úc, Đài Loan, Hongkong

Yến sào trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp nhưng để đảm bảo an toàn và chất lượng. Yến sào Thượng Yến với 3 loại Tổ yến cao cấp phù hợp làm quà tặng các đối tác: Yến sào Thượng Hạng tiêu chuẩn thường, đặc biệt, cao cấp là một trong những thương hiệu yến sào đẳng cấp, với sự lựa chọn nghiêm ngặt để tạo ra những loại yến chất lượng nhất.

Đặc quyền ưu đãi khi chọn quà tết doanh nghiệp Thượng Yến 2020

  • Đóng gói hợp lý, thuận ​tiện vận chuyển và lưu kho: Kích thước hộp quà được nghiên cứu hợp lý, đóng gói cẩn thận đúng chuẩn. Phù hợp cho cả nhu cầu giao tặng trực tiếp bằng xe máy hay chuyển phát theo đường bưu điện.
  • Miễn phí in logo: Mọi mẫu mã đều được thiết kế sẵn vị trí trang trọng để in/khắc logo riêng của doanh nghiệp. Tăng độ chuyên nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu và tạo sự đặc trưng riêng cho mỗi hộp quà.
  • Tặng Thẻ Thượng Khách, cam kết đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả và đặc quyền ưu đãi cho các lần mua sau.
  • Phiếu bảo hành đổi trả bất chấp mọi yêu cầu khách hàng trong vòng 7 ngày.
  • Giao hàng nhanh trong vòng 2h – TPHCM, HN 48h.
  • Dịch vụ VIP BUSINESS gift – hỗ trợ nhận diện tối đa thương hiệu doanh nghiệp in khắc/đúc đồng logo doanh nghiệp khi đặt theo số lượng.

Quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu cao với đơn pre-order. Để đặt hàng theo số lượng Doanh Nghiệp biếu tặng Tết này, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0929 123 678.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và & giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Gửi yêu cầu
Liên hệ trực tiếp

Facebook Messenger: Thượng Yến

Gọi đến Hotline: 028 39 123 678 - 0929 123 678

Gọi cho tôi