Thượng Yến cam kết điều gì cho sức khỏe của bạn?

Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, yến sào hiện đang được nhiều người lựa chọn làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe. Yến sào Thượng Yến với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và cung cấp yến sào thiên nhiên, tự tin là địa điểm mua yến sào uy tín, chất lượng của người tiêu dùng.

yen-sao-thuong-yen

Yến sào Thượng Yến cam kết nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Yến sào Thượng Yến cam kết nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Các thông tin liên quan nguồn gốc xuất xứ như: địa chỉ công ty, số điện thoại,… đều được công khai rõ ràng, minh bạch trong từng sản phẩm. Điều này giúp đảm khách hàng biết chắc chắn yến sào mình mua được sản xuất tại đâu.

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm bán ra đều đảm bảo có đầy đủ giấy tờ liên quan; chứng minh sản phẩm đạt đủ điều kiện xuất hiện trên thị trường.  Ngoài ra, Thượng Yến cũng rất quan tâm đến hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Các sản phẩm của Thượng Yến luôn được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng về mặt bao bì. Thượng Yến tin rằng với giá trị chất lượng và bao bì sang trọng sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn để sử dụng cũng như biếu tặng.

yen-sao-thuong-yen

Hộp quà tặng sang trọng từ Thượng Yến

Yến sào Thượng Yến cam kết giá cả đi đôi với chất lượng

Các sản phẩm yến sào thô hay yến sào tinh chế từ tổ chim yến có giá thành khá đắt. Thêm vào đó, mức giá của yến sào đảo và yến sào nhà cũng có sự khác biệt.

Yến sào là loại sản phẩm cao cấp nên không thể nào có mức giá thấp. Nếu bạn mua yến sào của một cơ sở với mức giá quá thấp, hãy cẩn thận. Rất có thể bạn đã mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng rồi đấy.

Khi đến Thượng Yến, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Yến sào Thượng Yến cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Về chất lượng, Thượng Yến có quy trình khai thác và chế biến yến sào khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Về giá thành, yến sào của chúng tôi đảm bảo đồng bộ với mặt bằng chung của thị trường yến sào chất lượng.

yen-sao-thuong-yen

Thượng Yến có quy trình khai thác và chế biến yến sào, đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Yến sào Thượng Yến luôn cam kết trách nhiệm với khách hàng

Mọi sản phẩm của Thượng Yến bán ra luôn đảm bảo chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Đây là điều mà Thượng Yến cam kết đến quý khách hàng. Nếu có bất kì lỗi nào từ phía doanh nghiệp, Thượng Yến sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi hoàn. Khách hàng có thể tham khảo quy định cụ thể qua chính sách mua hàng và đổi trả-hoàn tiền của chúng tôi: Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện yến sào giả, yến sào kém chất lượng.

Thị trường yến sào hiện nay đang trộn lẫn nhiều sản phẩm chất lượng tốt xấu khác nhau. Lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín;giúp khách hàng đảm bảo được an toàn cho sức khỏe cho mình, cho người thân. Yến sào Thượng Yến chuyên cung cấp các sản phẩm yến chất lượng, 100% tự nhiên,;là địa điểm uy tín, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng. Đặc biệt chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Quà tặng yến sào cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu biếu tặng của quý khác.

yen-sao-thuong-yen

Thượng Yến – quà tặng cho sức khỏe vàng!

Thượng Yến – Đẳng cấp yến sào Việt

Thượng Yến – quà tặng cho sức khỏe vàng!

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và & giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Gửi yêu cầu
Liên hệ trực tiếp

Facebook Messenger: Thượng Yến

Gọi đến Hotline: 028 39 123 678 - 0929 123 678

Gọi cho tôi