Nhận báo giá

*Đếm ngược đến năm mới 2023

0Ngày0Giờ00Phút00Giây
Đã bán /2000 suất
TIN DÙNG BỞI HƠN 500 THƯƠNG HIỆU
TẶNG KHÁCH - KHÁCH QUÝ
TẶNG NGƯỜI - NGƯỜI THUƠNG

TẤM QUÀ - BST QUÀ TẾT CAO CẤP, QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG, QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC, QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP 2023

tử tếĐẦU TƯ MỐI QUAN HỆ

Liên tiếp trải qua 2 năm 2021 và 2022 quá nhiều biến động thăng trầm, năm mới 2023 là dịp để củng cố niềm tin và hy vọng vào một năm khởi sắc hơn. Trên tay món quà ghé thăm người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, trao nhau lời hỏi thăm tử tế, ân cần, nhắc nhau giữ gìn và hẹn nhau cùng thực hiện những dự định dang dỡ.

BST Hộp quà Tết 2023 - Quý Mão từ Thượng Yến với thiết kế đậm giá trị văn hoá Việt, tính thẩm mỹ cao bên trong là sự kết hợp từ các loại đặc sản vùng miền cho đến các loại thượng phẩm tốt cho sức khoẻ như một lời chúc nhau “Chân Cứng, Đá Mềm” vững chải cùng vượt qua mọi gian nan thử thách.

MỘT TẤM QUÀ - CẢ TẤM LÒNG

Tất cả hộp quà tết đều được sáng tạo từ cảm hứng và chất liệu 100% Việt Nam. Các công đoạn sản xuất hộp quà được làm thủ công bởi nghệ nhân nhiều làng nghề truyền thống như sơn mài, thổ cẩm, mây đan, tơ lụa... trên cả nước. Không chỉ mang giá trị vật chất, mà còn có ý nghĩa văn hoá, tinh thần sâu sắc.

Am hiểu

MỘT TẤM QUÀ - CẢ TẤM LÒNG

Lấy "Thương Hiệu các doanh nghiệp" làm trọng tâm trong mọi ý tưởng thiết kế. Mẫu mã quà tặng được thiết kế cập nhật mới nhất xu hướng nghệ thuật, màu sắc, chất liệu cùng với vị trí in/khắc logo trang trọng nhằm giúp quý doanh nghiệp dễ dàng nhận diện, truyền thông tối đa thương hiệu, văn hoá, giá trị đến khách hàng & đối tác của mình.

MỘT TẤM QUÀ - CẢ TẤM LÒNG

Danh mục sản phẩm bên trong được cân đối linh hoạt theo ngân sách yêu cầu Doanh Nghiệp. Dãi sản phẩm đa dạng trọng tâm các loại thượng phẩm tốt cho sức khoẻ như tổ yến, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, saffron, thiên sơn tuyết liên cho đến các loại bánh mức, hạt, rượu truyền thống. Thích hợp các bệnh viện, công ty Bảo Hiểm, Dược Phẩm, Thẩm Mỹ Viện và các công ty có hệ khách hàng & đối tác cao cấp: Bất Động Sản, Ngân Hàng, Công ty chứng khoán, Quỹ đầu tư, Tập Đoàn.

Tiện lợi

MỘT TẤM QUÀ - CẢ TẤM LÒNG

Kích thước hộp quà được nghiên cứu hợp lý, đóng gói cẩn thận đúng chuẩn. Thuận tiện vận chuyển và lưu kho. Phù hợp cho cả nhu cầu giao tặng trực tiếp bằng xe máy hay chuyển phát theo đường bưu điện.

Miễn phí in khắc/logo doanh nghiệp
Miễn phí in khắc/logo doanh nghiệp
Miễn phí thiệp in lời chúc theo yêu cầu
Miễn phí thiệp in lời chúc theo yêu cầu
Chiết Khấu Lên Đến 20% Dành Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp Đặt Trước 15/12/2022

*Đếm ngược đến năm mới Quý Mão 2023

0Ngày0Giờ00Phút00Giây

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ HỘP QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC CAO CẤP, QUÀ TẾT KHÁCH HÀNG ĐÚNG TÂM Ý

3 bước đơn giản để có hộp quà tặng đối tác cao cấp, quà tết khách hàng đúng tâm ý

Hộp quà Rồng Tiên

hộp quà Tết 2023RỒNG TIÊN

Hộp quà Rồng Tiên, cảm hứng từ hình tượng "tiên cưỡi rồng", một hình tượng đặc sắc trong văn hóa mỹ thuật Việt Nam. Khác với hình ảnh rồng tối cao, uy nghiêm nhưng xa cách trong quan niệm của các nước Đồng Văn, hình tượng tiên cưỡi rồng của Việt Nam thể hiện hình ảnh rồng và tiên giao hòa. Vừa nhấn mạnh nguồn gốc "con rồng - cháu tiên" của người Việt, vừa thể hiện ý niệm về sự hòa hợp và bình đẳng vô cùng sâu sắc.

Họa tiết được ép nhũ trên giấy mỹ thuật với 100% giấy được sử dụng là giấy tái chế hoặc giấy sản xuất từ nguồn nguyên liệu bền vững có chứng nhận FSC. Vừa tinh tế, vừa sang trọng, lại rất thân thiện với môi trường.

Hộp quà Đông Hồ

hộp quà Tết 2023ĐÔNG HỒ

Hộp quà được lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ (Thuận Thành - Bắc Ninh). Làng nghề nằm bên bờ sông Đuống êm đềm, từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm tranh dân gian, mang đậm bản sắc văn hóa, và là dòng tranh được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam.

Vỏ hộp đặc biệt được in theo phương pháp và màu sắc, âm hưởng làng nghề, nội dung tranh được sáng tác bởi thế hệ hoạ sĩ trẻ kế thừa của gia đình nghệ nhân Nguyễn Hữu Quả - một trong hai gia đình cuối cùng còn lưu giữ nghề làm tranh nguyên bản ở làng Đông Hồ.

Hộp quà Cao Lãnh

hộp quà Tết 2023CAO LÃNH

Hoa Sen - loài hoa gần gũi nhưng không kém phần thanh cao, hoa Sen trong tâm thức của người Việt là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng đội bùn vươn lên. Hoa Sen được nhiều người xem là quốc hoa Việt Nam, tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt.

Hộp quà được lấy cảm hứng từ Sen, từ thủ phủ hoa sen Cao Lãnh - Đồng Tháp, nắp hộp được làm thủ công từ bàn tay nghệ nhân bằng cách bồi lá sen sấy lạnh lên nền gỗ. Sự sáng tạo và kỳ công của những con người xứ miền tây đậm tình, mến khách tạo niên kiệt tác độc đáo, sang trọng, đậm bản sắc Việt.

Hộp quà Phú Vinh

hộp quà Tết 2023Phú Vinh

Hộp quà lấy cảm hứng từ nghề mây tre đan truyền thống làng nghề Phú Vinh. Theo dòng lịch sử, nghề mây tre đan truyền thống đã tồn tại và phát triển hơn 400 năm. Làng Phú Vinh được hình thành từ năm 1700, với tên gọi ban đầu là làng Phú Hoa Trang (Trời phú cho dân có bàn tay lụa), vì người dân nơi đây có bàn tay khéo léo, điệu nghệ, giỏi đan lát mây tre.

Thân hộp quà được bồi vải mỹ thuật đỏ, kết hợp nắp bằng guột mây đan tay tỉ mẫn bởi nghệ nhân lành nghề. Hộp được thiết kế tối giản, chú trọng lưu giữ bản sắc, giá trị truyền thống làng nghề đan gia truyền.

Hộp quà Mây Điệp

hộp quà Tết 2023MÂY ĐIỆP

Kết hợp sợi mây đan tay từ làng nghề Phú Vinh (Hà Nội) và giấy điệp thường dùng ở làng tranh Đông Hồ (Bắc Ninh). Hộp được thiết kế 2 tầng độc đáo, với tầng phía trên gồm khay gỗ và 6 dĩa sành nhỏ có thể dùng như khay mứt mời khách thật hài hoà, tinh tế.

Hộp quà Trứng Đồng

hộp quà Tết 2023TRỨNG ĐỒNG

Thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật sơn mài cẩn trứng. Nắp hộp bằng gỗ xà cừ, được cẩn trứng thủ công 100% bởi các nghệ nhân ở làng nghề sơn mài Hạ Thái (Hà Nội). Thân hộp sơn nhũ đồng bằng tay, sang trọng và độc đáo.

Hộp quà Lụa Sành

hộp quà Tết 2023LỤA SÀNH

Kết hợp lụa tơ tằm 100% từ làng lụa Vạn Phúc (Hà Nội) và thố sành truyền thống từ làng gốm Lái Thiêu (Bình Dương). Phiên bản 2022 đặc biệt với sự phối hợp cùng Tu Hu Ceramics, giới thiệu bộ 6 thố sành chất lượng cao mang hoạ tiết thật đặc sắc, vừa truyền thống, vừa rất hiện đại và hợp thời.

Hộp quà Gỗ Đồng

hộp quà TếtGỖ ĐỒNG

Hộp quà cảm hứng Bình An sau một năm đầy biến động, hoa văn khắc gỗ công nghệ CNC, mạ đồng cổ thân hộp. Bên trong là kết hợp hoàn hảo các Thượng Phẩm cho sức khỏe: yến sào, đông trùng hạ thảo, saffron. Một món quà xứng tầm cho đối tác, khách hàng cao cấp.

Hộp quà Lụa

hộp quà Tết 2023LỤA

Hộp bồi giấy mỹ thuật sang trọng, bên ngoài bọc bằng một khăn lụa 70x70cm từ tơ tằm 100%, nhuộm màu vàng tự nhiên từ cây bầu nâu.

Khăn lụa của Tám Lăng, từ Tân Châu, An Giang, thiết kế không đường may, không in logo trực tiếp lên khăn, có thể tái sử dụng như một khăn quàng cổ vô cùng sang trọng.

Hộp quà Điệp

hộp quà Tết 2023DIỆP

Hộp bồi giấy điệp đặc trưng của làng tranh Đông Hồ, Bắc Ninh. Giấy được làm từ giấy dó sau dó quét một lớp bột vỏ điệp rồi nhuộm màu đỏ. Bề mặt giấy óng ánh nhờ vụn vỏ điệp trên mặt giấy, tạo cảm giác độc đáo khi cầm trên tay. Giấy được làm hoàn toàn thủ công bằng những nguyên vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Hộp quà Dó

hộp Tấm Quà Tết 2023

Hộp bồi giấy dó truyền thống từ làng giấy Đống Cao, Bắc Ninh. Giấy được làm từ vỏ cây dó theo phương pháp seo giấy truyền thống nhiều đời của người Việt. Giấy mềm, dai và có bề mặt nhám tự nhiên vô cùng đặc biệt.

Hộp quà Gấm Hoa

hộp quà Tết 2023GẤM HOA

Hộp bồi vải gấm hoa đỏ rực rỡ, bắt mắt nhưng cũng rất thân quen và nhiều kỷ niệm. Bề mặt vải mịn màng, êm ái bao trọn hộp quà, tạo cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay.

Hộp quà Nhũ Đồng

hộp quà Tết 2023NHŨ ĐỒNG

Hộp quà lấy cảm hứng từ sự Thịnh Vượng với hoa văn cung đình Huế được ép nhũ nổi vân lên nền giấy Lan Vy phun ánh kim. Hộp với 2 tông đỏ & vàng gold tượng trưng Sức Khỏe & Tài Lộc, logo đổ đồng khối tạo dấu ấn riêng. Bên trong là tổ yến cao cấp gửi thay lời chúc An Khang.

TIN DÙNG BỞI HƠN 500 THƯƠNG HIỆU
Công ty TNHH Thượng Yến
Ưu đãi đặc biệt 20% dành cho Doanh NghiệpĐếm ngược thời gian đến năm mới 2023
0Ngày0Giờ00Phút00Giây
Đừng bỏ lỡ cơ hội tặng quà tốt nhất NĂM MỚI 2023
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nhầm hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng và phù hợp nhu cầu quà tặng, Thượng Yến ưu tiên gửi báo giá qua Zalo (SĐT khách hàng cung cấp).

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
Gọi cho tôi